Pizza là sản phẩm xuất phát từ Châu Âu và trở thành món ăn phổ biến của người dân nhiều nước trên Thế giới. Mỗi đất nước mà Pizza ghé qua đều mang cho mình phong vị và đặc trưng riêng của từng vùng miền. Pizza Hip’S là Pizza tươi chuẩn công thức và Chuẩn vị Ý. Với phương châm nhanh, tiện lợi và có lợi sức khỏe nhưng vẫn lưu dữ được hương vị gốc của Pizza Ý. Pizza Hip’S đã nghiên cứu và sản xuất ra một sản phẩm Pizza tươi để được tới 06 tháng trong tủ đông mà không mất đi hương vị thơm ngon đậm chất Ý. Pizza Hip’S mong muốn mang đến một sản phẩm thơm ngon đậm chất Ý để phổ biến cho tất cả người dân tại Việt Nam cho.

 Cùng với ParisTech, Pizza Hip’S đang áp dụng công nghệ số vào kinh doanh online và các đại lý. Giảm thiểu tối đa chi phí vận hành và trung gian liên kết, giúp tạo nên một sản phẩm Pizza chất lượng cao – giá thành hợp lý và có thể sử dụng phổ biến cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Bằng Công thức Ý và cái gu chuẩn ý kết hợp với công nghệ nền tảng công nghệ sẽ tạo ra một bước ngoặt mới trong nghành thực phẩm Pizza.

Các nguyên liệu tạo nên các sản phẩm của Pizza Hip’S được nhập khẩu từ Pháp, Ý và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, liên kết và hợp tác với các đơn vị phân phối nguyên liệu lớn tại Việt Nam như LPCfood – Bột mỳ Liên sỹ – Tiệm bánh Pháp Sourire de Paris… Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm – mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị là mong muốn cho Pizza Hip’S khi phát triển sản phẩm này.

Pizza Hip’S cung cấp đa dạng nhiều nguyên liệu và thành phẩm khác nhau, bao gồm:

Pizza Hip’S thật sự mong muốn mỗi khách hàng khi thưởng thức các sản phẩm của chúng tôi đều có thể mang lại trải nghiệm “Wow”

CÔNG TY TNHH PIZZA HIP’S

Điện thoại: 0833 007 887

Email: contact@pizzahips.vn

Địa chỉ: Số 133, Đường 179, Văn Giang,  Văn Giang, Hưng Yên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *